ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิตินาฐ สุคนเขตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผศ.ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดร.รังสันต์ จอมทะรักษ์ และอาจารย์ศิววิทย์ บัวสุวรรณ และคณาจารย์ บุคลากรมหาวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม Thailand Hackathon camp TAHC ครั้งที่ 1 วันที่ 28-29 มีนาคม 2565 ณ True Digital Park ในฐานะเป็นสถาบันที่นำเอาแพลตฟอร์ม CiRA CORE ไปประยุกต์ใช้จริงกับภาคธุรกิจ และอุตสาหกรรมเกษตร

Translate »