คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์และศุนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม One Day Eng-Sci Summer Camp: Songkran Festival

ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 เวลา 9.00 – 12.00 น.
ณ ศูนย์พัฒนาทุนมนูษย์ ชั้น 3 ห้อง 301 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภายในงานพบกับกิจกรรม อาทิเช่น

• เรียนรู้คำศัพท์ผ่าน Songkran Passport
  • ทำการทดลองหลอกไฟ LED ไว้ตกแต่งกดร์ดสวยๆ
  • เด็กจะได้ Songkran Pop-up Card ที่มีไฟระยิบระยับกลับบ้านอีกด้วย

*สามารถสัมครผ่าน QR Code ได้เลย
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-244-5800

Translate »