📣 ฝ่ายความร่วมมือและโครงการพิเศษ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
🌟 จัดโครงการ “Happy Science Happy University” กรณีศึกษา “ศิลปะการใช้ชีวิตกับผู้อื่น”
📌 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 เวลา 13.45 – 14.15 น. ในรูปแบบไฮบริด
💡 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรบรรยาย
👉🏻 ดำเนินรายการ โดย ผศ.ดร.ณัฐกฤตา ฟลอเรนไทน์ และ ผศ.ดร.สิรวัลภ์ เรืองช่วย ตู้ประกาย

Translate »